Danh mục máy phát điện

Máy Phát Điện KUBOTA

8 sản phẩm trong danh mục

Hãng máy phát điện Kubota – Nhật Bản

Kubota là máy phát điện Nhật bản của tập đoàn Kubota được thành lập vào năm 1890. Tại thành phố Osaka Nhật Bản. Người sáng lập là ông Gonshiro Kubota. Cho đến năm 1922 Kubota mới bắt đầu sản xuất động cơ và máy phát điện. Trong vòng 8 năm đã trở thành ” Sản phẩm nội địa ưu việt” của Nhật bản.

Văn phòng trụ sở hãng Kubota tại Nhật Bản

Kubota là nhà sản xuất hàng đầu thế giới động cơ đa xi lanh. Động cơ làm mát bằng nước, có mạng lưới trên 110 quốc gia. Điều gì đã tạo ra Kubota khác biệt? Đó là việc áp dụng bốn nguyên tắc: ” Sản phẩm chất lượng” , ” Hiệu suất hoạt động cao”, ” Tiết kiệm lao động” và ” Tôn trọng sức khỏe con người” của người sáng lập tập đoàn. Kubota còn được biết tới với những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt (khí thải sạch).

Động cơ chuẩn bảo vệ môi trường

Động cơ của thương hiệu máy phát điện Kubota được nổi tiếng là nhờ chú trọng tới công nghệ bảo vệ môi trường. Và đây là động cơ đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn mới về khí thải giai đoạn V 2019 của Châu Âu. Kubota chỉ phát triển và sản xuất động cơ nhỏ gọn công suất dưới 100kVA.

Poster đông cơ kubota Nhật Bản 2019

Ngoài ra với kinh nghiệm và bề dày lịch sử sản xuất thép đúc. Kubota đã tạo ra vỏ động cơ bằng thép hợp kim giúp cho các động cơ của hãng đạt hiệu quả và độ bền rất cao. Mỗi tổ máy phát điện Kubota được kiểm tra và chạy thử kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng và các báo cáo này sẽ được gửi kèm theo tổ máy.

Đầu phát nhập khẩu của máy phát điện Kubota

Máy phát điện Nhật Bản sử dụng đầu phát điện xoay chiều của các thương hiệu đầu phát hàng đầu thế giới như: Stamford, Mecc Alte, Leroy Somer,… Sử dụng bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR (Auto Voltage Regulator). Loại không chổi than (Brushless), tự động kích từ. Đảm bảo điện áp ra luôn ở ngưỡng an toàn cho phép. Người dùng không cần phải lo đến việc thay chổi than định kỳ. Dây cuốn của cuộn stator và rotor đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ dẫn điện, cách điện; Đảm bảo đáp ứng cho máy phát chạy được liên tục trong thời gian dài.