Danh mục máy phát điện

Máy Phát Điện KOFO Trung Quốc

Hiển thị 1–12 của 20 sản phẩm

Máy phát điện Trung Quốc KOFO, giá China – chất lượng USA
Máy phát điện Kofo là dòng Máy phát điện giá rẻ. Và là hãng máy phát điện nổi tiếng của đất nước Trung Hoa do công ty TNHH Shandong sản xuất và phát triển.
Bộ máy lãnh đạo và các kỹ sư có nhiều năm làm việc tại những công ty sản xuất máy phát điện nổi tiếng đặt tại Trung Quốc. Với phương châm phát triển sản phẩm chất lượng dành cho quốc gia của chính phủ Trung Quốc. Máy phát điện Kofo được ưu tiên hàng đầu.

Được nhiều lợi thế: Là máy phát điện có giá rẻ nhất. Chất lượng tốt nhất . . Và sức cạnh tranh cao so với các hãng máy phát điện khác.
Động cơ diesel của máy phát điện Trung Quốc
Đặc điểm của động cơ máy phát điện này là: Tiêu thụ nhiên liệu ít, đảm bảo tốt tiêu chuẩn khí thải châu âu, độ ồn thấp. Dây truyền sản xuất công nghệ cao đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết. Hiệu suất hoạt động cao. Kích thước nhỏ gọn và rất bền. Vì thế trong vòng vài giây, động cơ Kofo đã có thể cho tổ máy phát điện này đáp ứng công suất tối đa.

Chỉ sản xuất động cơ có công suất dưới 300kVA để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tượng trong phân khúc này.
Đầu phát sản xuất theo thiết kế của Stamford
Đầu phát điện xoay chiều của máy phát điện Trung Quốc Kofo được sản xuất theo thiết kế của hãng Stamford. Chất lượng điện ra rất ổn định, bảo hành tiêu chuẩn
Sử dụng bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR (Auto Voltage Regulator), loại không chổi than (Brushless), tự động kích từ. Đảm bảo điện áp ra luôn ở ngưỡng an toàn cho phép. Và người dùng không cần phải lo đến việc thay chổi than định kỳ. Dây cuốn của cuộn stator và rotor đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ dẫn điện, cách điện. Đảm bảo đáp ứng cho máy phát điện chạy được liên tục trong thời gian dài.
Bảng điều khiển tùy chọn máy phát điện
Bảng điểu khiển màn hình LCD dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Tích hợp sẵn chức năng ATS (tự động chuyển nguồn) và các tính năng tiêu chuẩn:

– Hiển thị đầy đủ thông số cơ bản của máy phát điện trung quốc Kofo: điệp áp ra, dòng điện phụ tải, tần số, công suất chịu tải, nhiệt độ, áp xuất dầu, điện áp ắc quy, …
– Có chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp
– Cảnh báo: tốc độ động cơ, quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ, …